Tỷ phú và sự khác biệt

Theo Rafael Badziag, tác giả cuốn sách “Bí mật tỷ đô: 20 nguyên tắc của tỷ phú thành công và giàu có”, sự khác biệt giữa triệu phú và tỷ phú thể hiện qua một câu hỏi đơn giản: “Bạn thích kiếm tiền hay tiêu tiền hơn?”.

Badziag là một doanh nhân và chuyên gia về tâm lý của doanh nhân. Ông đã dành 5 năm để thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với 21 tỷ phú tự thân trên khắp thế giới (những người có tài sản ròng ít nhất 1 tỷ USD) nhằm nghiên cứu về cuộc sống và công ty của họ.

“Sự khác biệt giữa những người thành công về tài chính (triệu phú) và những người siêu thành công về tài chính (tỷ phú) thể hiện qua việc tỷ phú đam mê kiếm tiền hơn tiều xài”, ông nói.

Tỷ phú Michal Solowow – người giàu nhất Ba Lan và Lirio Parisotto – người giàu nhất Nam Mỹ đều tin rằng thói quen tiết kiệm giúp họ thành công về tài chính.

“Bạn muốn làm giàu? Có một cách để làm điều đó: Chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được. Nếu bạn chi tiêu ít hơn và biết cách tích lũy, bạn sẽ trở nên giàu có”, tỷ phú Frank Hasenfratz chia sẻ với Badziag.

 

Tiết kiệm tạo ra sự giàu

Chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được là một yếu tố kinh điển của việc xây dựng sự giàu có. Tiết kiệm và đầu tư nhiều hơn số tiền chi tiêu giúp bạn tận dụng được ưu điểm của lãi kép – trong đó tiền lãi bạn nhận được sẽ tiếp tục cộng gộp vào vốn ban đầu để tiếp tục sinh lãi.

Cam kết tiết kiệm, chi tiêu ít hơn và theo dõi sát sao ngân sách – là một trong những cách tốt nhất để tích lũy tài sản, theo Sarah Stanley Fallaw, tác giả của cuốn sách “Triệu phú nhà bên: Chiến lược lâu dài để xây dựng sự giàu có”.

“Chi tiêu vượt quá khả năng của bạn, chi tiêu thay vì tiết kiệm cho nghỉ hưu, chi tiêu để nuôi ảo mộng trở nên giàu có khiến bạn trở thành nô lệ của tiền lương, thậm chí ngay cả khi có mức thu nhập cao”, cô viết.

Hãy nhìn vào Warren Buffett, một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới nhưng vẫn sống trong một căn nhà khiêm tốn ở Omaha được ông mua từ năm 1958 với giá 276.700 USD (tính theo giá trị hiện nay). Ông cũng không bao giờ nâng cấp smartphone và chỉ trả 18 USD cho việc cắt tóc, không chi quá 3,17 USD cho bữa sáng mỗi ngày – dù giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 84,6 tỷ USD.

ZEN FUNDS JFX hỗ trợ các nhà đầu tư an toàn ..

Lãi suất hạ bạn tính như nào 2021

Điều quan trọng là lợi nhuận và an toàn vốn

Giải pháp Zen Funds JFX với Hệ thống noloss system không thua lỗ cam kết bảo toàn vốn từ Team David Học 1 người giao dịch tài chính 20 năm kinh nghiệm với các sóng chứng khoán vàng FX từ 2008 tới nay ông đã chứng kiến rất nhiều con sóng lớn nhỏ – bắt được các sóng vàng/ bitcoin hay chứng khoán Mĩ hay VN. Mới đây chu kỳ bitcoin lần thứ 2 năm 2020 / Giá dầu tháng 6 năm 2020 và gần đây nhất sóng chứng khoán Việt nam dòng cổ phiếu Thep và Ngân hàng cũng được ông tham gia từ tháng 4 năm 2020 với tỷ lệ x tài khoản…

Hãy tìm hiểu các pass view và các trạng thái giao dịch của David Học.

Team Zen là nhà đầu tư thứ thiệt / dùng tiền của mình để tham gia trực tiếp đầu tư không tham gia bất kỳ hình thức network hay commision nào …

Bước 1 . Tìm hiểu JFX – Bước 2 Đăng ký Back End JFX – Bước 3 : Ký LPOA hợp đồng – Bước 4 Phân bổ nguồn lực – Bước 5 Theo dõi tài khoản . Và nhận lợi nhuận.

Với 1 giải pháp đầu tư an toàn hợp tác với JFX ZEN đem lại các giai pháp lợi nhuận trong kỳ khủng hoảng và lãi suất như hiện nay giải pháp chọn JFX ZEN là an toàn và đạt lợi nhuận

Địa chỉ Liên hệ :

Văn phòng ZEN – Tòa nhà Imperia – 203 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà nội

BackEnd: www.jfx.com.vn

Hotline : 0987732228

 

 

 

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *