Tỷ phú nghĩ gì làm gì trước khi ngủ ? Nhưng chắc chắn là nhắm mắt trước khi ngủ …

 1. Tôi thì nghĩ rằng có một vài tỷ phú chưa chắc đã lên giường nằm (họ ngủ ở đi văng hay ngủ trên máy bay chẳng hạn), nhưng tất cả đều nhắm mắt rồi mới ngủ.
 2. Mỗi tỷ phú có một hoạt động khác nhau trước khi ngủ nhưng họ sẽ có một điểm chung đó là: lên giừơng nằm trước khi ngủ.
 3. Tất cả đều là những thói quen tốt cần phải học tập. Mỗi phương pháp lại có một cái hay khác nhau. Đọc sách hay đi dạo, tạo không gian yên tĩnh…trước khi đi ngủ giúp thư giãn đầu óc để giấc ngủ được sâu hơn tạo cho bạn có một ngày làm việc tỉnh táo vào ngày hôm sau.
 4. Mình có đọc một cuốn sách nói về chủ tịch tập đoàn Huyndai, lúc bé rất khó khăn, nhưng vẫn bất chấp gia đình để đi theo con đường đam mê của mình. Sau khi trãi qua một khoảng thời gian vất vả, gian nan, ông đã trở thành một nhà doanh nhân, một tỷ phú, nhưng ông chia sẽ trước khi ngủ ông thường nghĩ đến việc nên giải quyết, những khó khăn trước mắt, và những thành công của quá khứ khi vượt qua khó khăn như thế nào, từ đó ông có động lực để giải quyết các khó khăn tiếp theo.
 5. Trước khi ngủ nên uống một cốc nước để thanh lọc cơ thể.
  Ngoài ra nên tĩnh tâm trước khi ngủ.
  Có lẽ nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho đa số mọi người đều không thể đi vào giấc ngủ là không biết làm sao để rũ bỏ những suy nghĩ trong đầu và ngừng lo lắng. Khi lên giường, nhắm mắt và chuẩn bị đi ngủ, bạn nên hít thở sâu – như phương pháp của yoga. Bạn sẽ giúp cho não bộ được thư giãn, thoải mái và đi vào giấc ngủ dễ dàng, chuẩn bị cho một ngày mới làm việc hiệu quả.
 6. Theo mình thấy không chỉ những tỷ phú, mà còn có nhiều người thành công khác thường xây dựng ước mơ của mình từ những đam mê, trước khi ngủ họ thường có thói quen ngẫm nghĩ lại những gì mình đã làm được và chưa làm được, họ thường đọc những cuốn sách mang đem lại động lực. Những điều trên mình được biết từ một chia sẽ trong cuốn sách từng đọc của Bill Gate.
 7. Mình đã từng xem những cuốn phim dựa trên những câu chuyện có thật và những cuốn sách tự truyện của những người thành công. Mình thấy rằng để thành công 10% là do may mắn, 90% là do nổ lực, do đó trước khi ngủ nên xem lại mình đã hoàn thành mục tiêu công việc ngày hôm nay chưa? Sáng dậy nên đặt ra mục tiêu  rõ ràng cho ngày mới.

 

 

Tỷ phú thế giới làm gì trước khi ngủ?

Nhiều người thành đạt có thói quen hình dung thành công của ngày mai vào ngày hôm nay và lên kế hoạch cho điều đó…

Đọc sách 

Tỷ phú Bill Gates được xem là người nghiện đọc sách. Mỗi tối trước khi đi ngủ, ông dành một tiếng để nghiền ngẫm sách với đủ các chủ đề từ chính trị cho tới sự kiện thời sự.

Bên cạnh lợi ích rõ ràng là tăng kiến thức, đọc sách hàng ngày còn giúp giảm stress, cải thiện trí nhớ. Theo nghiên cứu năm 2009 của ĐH Essex (Anh), chỉ đọc sách 6 phút mỗi ngày, bạn đã loại bỏ được 68% những căng thẳng.

Bỏ các thiết bị di động, điện tử ra khỏi phòng ngủ

Arianna Huffington, người sáng lập ra Huffington Post cho biết mỗi tối trước khi đi ngủ, bà đặt điện thoại ở phòng khác để không bị phân tâm. Cũng như Tom Ford và Bill Gates, Arianna đọc “những cuốn sách thực sự” trước khi ngủ.

Giám đốc điều hành của Facebook, Sheryl Sandberg, cũng chia sẻ rằng bà luôn tắt điện thoại vào buổi đêm để không bị chiếc điện thoại làm tỉnh giấc.

Giáo sư Charles Czeisler, chuyên gia y tế về giấc ngủ của Đại học Harvard, khẳng định bỏ điện thoại ra khỏi phòng ngủ là một thói quen rất tốt trước khi đi ngủ. Ông giải thích rằng ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại di động “lừa” cơ thể nghĩ rằng lúc đó vẫn còn là ban ngày, ngăn chặn một số phản ứng hóa học nhất định của cơ thể và phá vỡ nhịp điệu giấc ngủ tự nhiên của cơ thể. Sự gián đoạn này sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ.

Đi dạo

Giám đốc điều hành của Buffer, Joel Gascoigne, có thói quen đi dạo trước khi ngủ. Ông cho rằng vài phút tản bộ thảnh thơi đó sẽ giúp ông xóa hết mọi suy nghĩ, lo lắng về công việc.

Với những người bận rộn, thói quen đi dạo như Joel là cách tuyệt vời để giúp họ thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài lợi ích cho sức khỏe, đi bộ còn đem lại vài hiệu quả bất ngờ khác.

Thiền

Oprah Winfrey, MC thành đạt ở Mỹ, là minh chứng cho thấy thiền giúp chúng ta loại bỏ mọi căng thẳng và lo toan trong cuộc sống. Do vậy, cô luôn thiền trước khi đi ngủ.

Trước đây, người ta vẫn còn hoài nghi về lợi ích của việc thiền. Tuy nhiên, một nghiên cứu trong năm 2014 đã khảo sát hơn 19.000 người có liên quan đến việc thiền cho thấy đây là cách rất tốt để giúp họ có thể giảm bớt căng thẳng, lo âu, trầm cảm và cả đau đớn.

Tắm nước ấm

Nhiều người có thói quen tắm vòi sen trước khi đi ngủ (thậm chí có thể dành ít nhất một vài giờ để tắm). Tuy nhiên, một số người thành đạt nhất lại dùng một bồn nước ấm để tắm thay vì dùng vòi sen.

Tiến sĩ, phó giáo sư Joyce Walsleben của trường Y khoa New York là một người như vậy. Bà chia sẻ thêm rằng nên ngâm mình trong bồn tắm 20 hoặc 30 phút hai tiếng trước khi đi ngủ.

Sáng tạo

Năm 2006, Vera Wang chia sẻ với tờ Fortune, mỗi tối cô phác thảo một vài thiết kế mới, ít nhất cũng là đưa ra ý tưởng. Đôi khi sự yên tĩnh của ban đêm là liệu pháp hoàn hảo cho sự sáng tạo. Sự thật này đã được một nghiên cứu khoa học của ĐH Albion (Anh) chứng minh.

Cho dù bạn đã phải trải qua một ngày dài mệt mỏi, trước khi đi ngủ vẫn là thời điểm lý tưởng để vạch ra những điều mới mẻ. Các nhà nghiên cứu tin rằng lý thuyết này đúng bởi vì tâm trí của bạn lúc đó sẽ ít bị hạn chế.

Lên kế hoạch cho ngày hôm sau

Nhiều người thành đạt có thói quen hình dung thành công của ngày mai vào ngày hôm nay và lên kế hoạch cho điều đó. Họ viết ra những điều quan trọng nhất mà họ cần phải giải quyết đầu tiên như một cách để lấy những ý tưởng đó ra khỏi đầu.

CEO của hãng American Express, Kenneth Chenault, kết thúc một ngày bằng việc viết ba điều ông muốn hoàn thành vào ngày hôm sau. Như vậy, ông có thể nhanh chóng tập trung vào những việc quan trọng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau.

Tạo không gian ngủ ấm cúng

Stephen King, một trong những nhà văn giàu có và thành công nhất nhất hiện nay, cho biết thói quen mỗi tối của ông là rửa tay của mình và đảm bảo tất cả những chiếc gối được để ở một bên nhất định. Với nhà văn kinh dị Stephen King, đây đơn giản là một thói quen trước khi đi ngủ

 

 

ZEN FUNDS JFX hỗ trợ các nhà đầu tư an toàn ..
Lãi suất hạ bạn tính như nào 2021
Điều quan trọng là lợi nhuận và an toàn vốn
Giải pháp Zen Funds JFX với Hệ thống noloss system không thua lỗ cam kết bảo toàn vốn từ Team David Học 1 người giao dịch tài chính 20 năm kinh nghiệm với các sóng chứng khoán vàng FX từ 2008 tới nay ông đã chứng kiến rất nhiều con sóng lớn nhỏ – bắt được các sóng vàng/ bitcoin hay chứng khoán Mĩ hay VN. Mới đây chu kỳ bitcoin lần thứ 2 năm 2020 / Giá dầu tháng 6 năm 2020 và gần đây nhất sóng chứng khoán Việt nam dòng cổ phiếu Thep và Ngân hàng cũng được ông tham gia từ tháng 4 năm 2020 với tỷ lệ x tài khoản…
Hãy tìm hiểu các pass view và các trạng thái giao dịch của David Học.
Team Zen là nhà đầu tư thứ thiệt / dùng tiền của mình để tham gia trực tiếp đầu tư không tham gia bất kỳ hình thức network hay commision nào …
Bước 1 . Tìm hiểu JFX – Bước 2 Đăng ký Back End JFX – Bước 3 : Ký LPOA hợp đồng – Bước 4 Phân bổ nguồn lực – Bước 5 Theo dõi tài khoản . Và nhận lợi nhuận.
Với 1 giải pháp đầu tư an toàn hợp tác với JFX ZEN đem lại các giai pháp lợi nhuận trong kỳ khủng hoảng và lãi suất như hiện nay giải pháp chọn JFX ZEN là an toàn và đạt lợi nhuận
Địa chỉ Liên hệ :
Văn phòng ZEN – Tòa nhà Imperia – 203 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà nội
BackEnd:   www.jfx.com.vn
Hotline : 0987732228

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *