Thuyền to sóng to tỷ phú cũng đi chứ đừng đùa bài học từ tỷ phú Anil

Sự sụp đổ kinh hoàng của tỷ phú Ấn Độ Anil Ambani, người từng giàu thứ 6 trên thế giới

Điều gì đã khiến người từng giữ vị trí giàu có thứ 6 thế giới đã bị loại khỏi danh sách các tỷ phú thế giới mới được công bố? Vào năm 2006, khối tài sản của tỷ phú Ấn Độ Anil Ambani đã lên tới 42 tỷ USD nhưng giờ thì tập đoàn Reliance của ông chỉ được định giá có hơn 8.000 USD.

Từng là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, ngày nay đế chế của Anil Ambani đã sụp đổ. Không chỉ bị bao vây bởi các khoản nợ lên tới hàng tỷ USD, giá trị vốn chủ sở hữu trong tổng số doanh nghiệp mà ông sở hữu đã mất đi tới 523 triệu USD. Đáng chú ý, vốn chủ sở hữu không bị phong tỏa của ông, ngoại trừ cổ phiếu và tài sản cầm cố, giờ chỉ còn ở mức chưa đầy 109 triệu USD.

Vào năm 2006, khối tài sản của ông đã lên tới 42 tỷ USD nhưng chỉ trong vòng 4 tháng gần đây, tập đoàn Reliance của ông được định giá chỉ còn hơn 8.000 USD.

Dưới đây là những điều dẫn đến sự sụp đổ của Tập đoàn Anil Dhirubhai Ambani (ADAG):

Pha loãng cổ phiếu

Trong khi công ty của ông đã mất gần 90% tổng vốn hóa thị trường trong những năm qua, gần đây ông đã phải bán hết 42,88% cổ phần trong liên doanh quỹ tương hỗ, Reliance Nippon Life Asset Management (RNLAM). Thêm vào đó, công ty Reliance Communications (RCom) của ông đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 31/5.

Được biết, sau khi bán đi quyền kinh doanh quỹ tương hỗ, tập đoàn này cũng đang tìm cách bán đơn vị bảo hiểm của mình. Trong một cuộc họp báo gần đây, Ambani đổ lỗi cho các “tin đồn không chính đáng” đã khiến cổ phiếu của các công ty trong nhóm của ông, RPower và RInfra tụt giảm mạnh.

Ngược lại, một nhật báo hàng đầu cho rằng tập đoàn mà ông sở hữu buộc phải bán đi cổ phần các công ty quảng cáo và những người cho vay đang ép buộc công ty phải trả các khoản vay là vì sự xói mòn trong giá trị kinh doanh của tập đoàn.

Trả nợ

 

Sau nỗ lực thất bại trong việc bán Reliance Communication (RCom) cho anh trai của mình, Mukesh Ambani, người đứng đầu tập đoàn Reliance Anil Ambani đã buộc phải đáp ứng nghĩa vụ trả nợ thông qua các tài sản thế chấp của mình.

Ông tuyên bố đã hoàn trả hơn 350 tỷ Rupee cho các khoản vay trong 14 tháng qua và nói rằng nghĩa vụ thanh toán trong tương lai sẽ được đáp ứng kịp thời.

Đừng có đùa

Tiền bao nhiêu chả hết

Vấn đề là … chúng ta học được gì từ bài học này … Nếu quản lý một đống tài sản khổng lồ hay giả thử ta quản lý 100 triệu nếu không cảnh giác chúng ta cũng đi

Vậy đó

 

ZEN FUNDS JFX hỗ trợ các nhà đầu tư an toàn ..
Lãi suất hạ bạn tính như nào 2021
Điều quan trọng là lợi nhuận và an toàn vốn
Giải pháp Zen Funds JFX với Hệ thống noloss system không thua lỗ cam kết bảo toàn vốn từ Team David Học 1 người giao dịch tài chính 20 năm kinh nghiệm với các sóng chứng khoán vàng FX từ 2008 tới nay ông đã chứng kiến rất nhiều con sóng lớn nhỏ – bắt được các sóng vàng/ bitcoin hay chứng khoán Mĩ hay VN. Mới đây chu kỳ bitcoin lần thứ 2 năm 2020 / Giá dầu tháng 6 năm 2020 và gần đây nhất sóng chứng khoán Việt nam dòng cổ phiếu Thep và Ngân hàng cũng được ông tham gia từ tháng 4 năm 2020 với tỷ lệ x tài khoản…
Hãy tìm hiểu các pass view và các trạng thái giao dịch của David Học.
Team Zen là nhà đầu tư thứ thiệt / dùng tiền của mình để tham gia trực tiếp đầu tư không tham gia bất kỳ hình thức network hay commision nào …
Bước 1 . Tìm hiểu JFX – Bước 2 Đăng ký Back End JFX – Bước 3 : Ký LPOA hợp đồng – Bước 4 Phân bổ nguồn lực – Bước 5 Theo dõi tài khoản . Và nhận lợi nhuận.
Với 1 giải pháp đầu tư an toàn hợp tác với JFX ZEN đem lại các giai pháp lợi nhuận trong kỳ khủng hoảng và lãi suất như hiện nay giải pháp chọn JFX ZEN là an toàn và đạt lợi nhuận
Địa chỉ Liên hệ :
Văn phòng ZEN – Tòa nhà Imperia – 203 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà nội
Hotline : 0987732228

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *